SHILLA MONOGRAM – DA NANG

The Shilla Hotels & Resorts được biết đến là tập đoàn khách sạn thuộc Samsung Group. Cho đến nay, tập đoàn vẫn luôn đóng vai trò đầu tàu cho ngành dịch vụ tại Hàn Quốc; đồng thời xứng đáng là niềm tự hào của quốc gia này khi được mệnh danh là “khách sạn tiêu biểu cho Hàn Quốc” hay “gương mặt thương hiệu của Samsung Group”.

Và lần này họ đã chọn dối tác chiến lược hợp tác với The Shilla tại Việt Nam là TCGLand, thuộc tập đoàn Hyundai Thành Công – một trong những tập đoàn lớn mạnh và nổi tiếng về sản xuất ô tô, bất động sản và đầu tư tài chính.

Thương hiệu mới Shilla Monogram được phát triển dành riêng cho thị trường khách hàng cao cấp với phong cách dịch vụ mang đậm chất tinh túy Hàn Quốc hòa hợp với những giá trị đặc trưng của địa phương. Shilla Monogram Danang đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của The Shilla bên ngoài Hàn Quốc và tại thị trường Việt Nam.

Và NEM Cũng là một trong nhà thầu chính được tin tưởng bởi Cđt và Thiết kế cho việc thi công và sản xuất nội thất. Đồng hành cùng CĐT, Thiết kế GANGSAM, Vận Hành Shilla từ những ngày đầu tiên, đến nay đã bắt đầu được đưa vào sử dụng vào tháng 1/2020.

Đi thật xa, làm những điều thật đặc biệt và hãy kể thật rành mạch bằng lòng tự hào với tất cả, rằng các chiến binh NEM đã làm điều ấy.

Nhận tư vấn