Nhà máy sản xuất

Câu chuyện của chúng tôi

Năm 2016, NEM xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô 10.000m2 tại Long An và đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh, đánh dấu bước ngoặt lớn lao trong tiến trình phát triển của NEM.

Năm 2020, NEM không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, với quy mô 650 nhân viên cùng 2 nhà máy sản xuất có trang thiết bị tiên tiến, với tổng diện tích 16.000m2. NEM đã khẳng định được vị trí, khả năng của mình trên thị trường thiết kế, thi công nội thất cùng các dự án nhà hàng, khách sạn, resort, biệt thự,... của các tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước.

     

Quy mô

Diện tích: 16000m2

Nhà máy sản xuất NEM FURNITURE có quy mô 16.000m2, với 500 công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm xử lý và tác phong chuyên nghiệp từ các khâu nhỏ nhất nhằm đảm bảo quy trình luôn thông suốt tạo ra được sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ đối với nhu cầu của khách hàng.

       

Giới thiệu

Trang bị máy móc hiện đại

Nhà máy sản xuất NEM FURNITURE được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo sản phẩm hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất, chính xác nhất.  

Nguyên liệu cao cấp an toàn

Nguồn nguyên liệu đa dạng , đảm bảo cung cấp những chất liệu tốt nhất phù hợp với thiết kế. Với kho chứa hàng rộng rãi hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào và bảo quản nguyên liệu tốt nhất.

Vị trí thuận tiện cho nguồn nguyên liệu