Quá trình phát triển

Quá trình phát triển

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nội thất NEM đã và đang ngày càng không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như  tốc độ tăng trưởng kinh doanh đều đạt 47% so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác chặt chẽ.

  • Năm 2008: NEM thành lập với thế mạnh và tiềm lực lớn trong lĩnh vực thiết kế , thi công và cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất độc đáo mà rất ít các đơn vị nội thất khác có được, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất, kỹ tính nhất của các tập đoàn, doanh nghiệp.
  • Năm 2012: NEM tham gia đấu thầu, thiết kế và hoàn hiện nhiều công trình văn phòng, nhà ở, biệt thự tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn tiên phong trong các thiết kế nội thất, ý tưởng mới lạ cùng với chất lượng cao luôn là tiêu chí quan trọng nhất.
  • Năm 2016: NEM xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô 10.000m2 tại Long An và đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh, đánh dấu bước ngoặt lớn lao trong tiến trình phát triển của NEM, cùng các dự án nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp được các đối tác lớn tín nhiệm.
  • Năm 2020: NEM không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, với quy mô 650 nhân viên cùng 2 nhà máy sản xuất có trang thiết bị tiên tiến, với tổng diện tích 16.000m2. NEM đã khẳng định được vị trí, khả năng của mình trên thị trường thiết kế, thi công nội thất với nhiều dự án, công trình có trị giá lớn: khách sạn, nhà ở, biệt thự, chung cư,…trong nước và quốc tế.