NEM & ĐẠI DỊCH COVID-19

“We can’t change the direction of the wind, but we can adjust our sails to always reach our destination”.

Trong mùa dịch Covid giãn cách theo chỉ thị 15 không được tập trung quá 3 người tại công trình. Thế nhưng anh chị em nhà NEM vẫn không lấy làm lý do để ảnh hưởng và trì trệ deadline nên anh kiêm luôn vị trí của một công nhân.

NEM muốn gửi gắm đến mọi người rằng: “Cuộc sống là phải thích nghi đúng thời điểm. Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng tất cả các anh/chị/em CBNV NEM tại văn phòng và công trình ở Sài Gòn đã và đang đồng hành cùng với Công ty để hoàn thành tốt công việc, quyết tâm không để dịch bệnh làm ảnh hưởng và thay đổi chất lượng, uy tín của NEM với khách hàng”.

Thật cảm kích tinh thần cống hiến của toàn thể các anh chị em Công ty cổ phần nội thất NEM. Đặc biệt là tinh thần kiêm nhiệm công việc của tất cả các phòng ban để góp phần giảm thiểu chi phí hoạt động của Công ty, giúp Công ty tiếp tục tồn tại và phát triển trên thị trường trang trí nội thất hiện nay.

NEM kính chúc cho tất cả mọi người có nhiều sức khỏe, luôn an toàn và tiếp tục đồng hành cùng NEM trong mùa dịch và trên chặng đường phía trước.

“We can’t change the direction of the wind, but we can adjust our sails to always reach our destination”.

Đây là hình ảnh đồng phục của 1 giám sát công trình tại NEM.