OFFICE TOUR – NEM FURNITURE “XANH HÓA” CHỐN CÔNG SỞ

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp mang tới không gian làm việc chất lượng, chuyên nghiệp cho nhân viên, tạo ra động lực giúp nhân viên làm việc tốt hơn. Với thiết kế không gian làm việc mở, đan xen cùng nhiều cây xanh tạo nên một văn phòng với môi trường làm […]

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp mang tới không gian làm việc chất lượng, chuyên nghiệp cho nhân viên, tạo ra động lực giúp nhân viên làm việc tốt hơn.

Với thiết kế không gian làm việc mở, đan xen cùng nhiều cây xanh tạo nên một văn phòng với môi trường làm việc lý tưởng. Xu hướng hiện đại, Hòa cùng thiên nhiên là tiêu chí hàng đầucủa trào lưu “Công sở xanh”. Phủ xanh văn phòng giúp làm dịu không gian, tạo hiệu ứng thẩm mỹ và giúp vực dậy tinh thần làm việc đầy năng lượng.

Không gian làm việc cùng điểm nhấn là cây xanh

Văn phòng mở như một không gian làm việc chung giúp mọi người làm việc năng động, sáng tạo, tăng sự tương tác, dễ dàng trao đổi công việc giữa các nhân viên với nhau nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

Các không gian tiện ích cũng luôn là vấn đề luôn được NEM quan tâm hàng đầu (Không gian phục vụ và hỗ trợ công việc cho nhân viên). Vì phần lớn thời gian nhân viên phải làm việc tại văn phòng nênkhông gian tiện ích chính là thước đo về sự quan tâm đến đời sống của nhân viên của công ty.Điều này góp phần tạo nên một văn phòng hiện đại, tràn đầy cảm hứng tại Nem .

khu vực tiếp khách của BOD
Khu vực Golf giải trí và đọc sách .
phòng họp
khu vực pha trà và coffee
khu vực boot nghe điện thoại
khu vực họp team, giải trí
khu vực họp team, giải trí

Ngoài ra, điều đặc biệt ở không gian văn phòng mới của NEM đó chính là bể cá ở lối vào công ty. Có rất nhiều loại bể cá koi như bể xi măng, bể nhựa… Nhưng để cá bộc lộ hết vẻ đẹp và có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đàn cá khi bơi thì xu hướng chính hiện nay chính là làm bể cá koi và kết hợp lối đi bằng kính. Đây là một cách giúp thư giãn, cũng như tạo điểm nhấn, mang giá trị thẩm mỹ cao.

khu vực hồ cá KOI