Tại The Peak Midtown, Phú Mỹ Hưng hiện thực hoá ý tưởng biến sảnh đón thành Art Gallery – một không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, hội hoạ, ánh sáng. Điểm nhấn ấn tượng của hệ sảnh khu căn hộ đó chính là đèn chùm như những hạt mưa rơi, […]

Tại The Peak Midtown, Phú Mỹ Hưng hiện thực hoá ý tưởng biến sảnh đón thành Art Gallery – một không gian trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, hội hoạ, ánh sáng. Điểm nhấn ấn tượng của hệ sảnh khu căn hộ đó chính là đèn chùm như những hạt mưa rơi, vừa mang đến hiệu ứng chiếu sáng nghệ thuật vừa tạo cảm nhận xuyên suốt về yếu tố nước, dòng chảy.

Tương xứng với thiết kế đẳng cấp của không gian sảnh đón đó chính là “bộ sưu tập” vật liệu, nội thất hàng hiệu. “Toàn bộ vật gạch, đá… đều được tuyển chọn từ châu Âu với một tập tiêu chí khắt khe từ độ tinh xảo đến độ bền, an toàn, thân thiện”, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết. Điều này đòi hỏi, nhà thầu và các đối tác phải tìm kiếm đội ngũ nhân công có tay nghề cao đảm bảo thi công, lắp ráp đáp ứng chuẩn của trang thiết bị, vật liệu cao cấp. Và một lần nữa, Công ty cổ phần nội thất NEM (NEM Furniture JSC) đã được chủ đầu tư đo ni đóng giầy lựa chọn là nhà thi công hoàn thiện và nội thất cho khu sảnh đón căn hộ.

Liên hệ