THAM QUAN CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 5* NEW WORLD SAIGON HOTEL

Ngày 26/8/2020, công ty cổ phần Nội thất NEM đã tổ chức phong trào tham quan công trình khách sạn 5* NEW WORLD SAIGON HOTEL tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày 26/8/2020, công ty cổ phần Nội thất NEM đã tổ chức phong trào tham quan công trình khách sạn 5* NEW WORLD SAIGON HOTEL tại Tp. Hồ Chí Minh. Mục đích để cho nhân viên tiếp cận thực tế công trình xây dựng, tìm hiểu quy mô của công trình, sơ đồ tổ chức công trường, thiết kế các bộ phận của công trường, tham quan các trang thiết bị đang sử dụng.

Ngoài ra các bạn cũng được tìm hiểu cách bố trí các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ thi công mà đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện. Đây là cơ hội để toàn bộ nhân viên có thể kiểm chứng sự tương quan giữa lý luận và thực tiễn. Đánh giá về nhân lực của các nhà thầu phụ cũng như kinh nghiệm áp dụng cho các dự án trong tương lai.

Cuộc tham quan không nhằm vào mục đích tham quan mà còn để gắn kết trò chuyện của các bạn với các phòng ban. Một điều quan trọng nhất là sau những cuộc họp căng thẳng cùng chủ đầu tư, tăng ca của bộ phận tính giá, từ việc triển khai mẫu, bắt đầu thi công, vướng mắc vấn đề, cuộc họp xuyên trưa, công nhân vất vả thâu đêm suốt sáng, sự bất đồng giữa các phòng ban…. cuối cùng đã tạo nên một tuyệt tác NEW WORLD SAIGON HOTEL.

Tất cả cùng nhìn nhau, nở nụ cười mãn nguyện và dõng dạc “FINALLY, WE GOT IT”