THƯ CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021

Vậy là 2020 cũng đã gần chính thức khép lại. Chủ tịch Công ty cổ phần nội thất NEM Phạm Thanh Tuấn có đôi dòng gửi đến toàn bộ chiến binh NEM cùng gia đình và gia quyến.

Vậy là 2020 cũng đã gần chính thức khép lại. Chủ tịch Công ty cổ phần nội thất NEM Phạm Thanh Tuấn có đôi dòng gửi đến toàn bộ chiến binh NEM cùng gia đình và gia quyến. Những dòng cảm ơn chân thành, những lời động viên đầy ấm áp và cả sự khích lệ tinh thần này, chúng ta hãy cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết một lòng, những con người tuy không cùng một dòng máu nhưng cùng một chí hướng hãy đưa NEM đạt được những thành tựu mà Chủ tịch mong muốn nhé!

Hãy cùng đọc tâm tư tình cảm mà Chủ tịch đã chia sẻ bên dưới nhé! Một lần nữa, trích lời từ Thư chủ tịch: “ Tôi xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến toàn bộ các anh chị đã và đang làm việc tại NEM. Không quên cám ơn đến Gia đình, vợ chồng, con cái của các Anh chị em nhân viên NEM luôn ủng hộ người thân mình. Tôi hi vọng tất cả chiến binh NEM sẽ tiếp tục đồng lòng trên con thuyền NEM đi đến thành công và vinh quang mới. Rất mong nhận được sự tin tưởng và gắn bó của các anh chị em. Một lần nữa kính chúc các Anh Chị Em sẽ có một kỳ nghỉ Tết thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.”