Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Đầu tháng 9/2019, chủ đầu tư và đơn vị vận hành – tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) đã khai trương khách sạn 350 phòng Holiday Inn & Suites Saigon Airport, với thương hiệu Holiday Inn đầu tiên tại Việt Nam.

Khách sạn tọa lạc tại 18E Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.HCM và sở hữu một trong những khu vực tổ chức hội nghị lớn nhất trong thành phố, có thể đón tiếp lên đến 1.200 khách.

Với yêu cầu rất cao về tiến độ cũng như chất lượng, NEM Furniture JSC đã được giao trọng trách thi công một phần các hạng mục của thương hiệu nổi tiếng này: Cung cấp và thi công nội thất sảnh, nội thất buồng phòng khách sạn các tầng. Holiday Inn cùng với New World là hai trong số các khách sạn cao cấp được thi công bởi đội ngũ các chiến binh NEM tại Sài Gòn trong năm 2019.

Từ nhà hàng Manja Manja, với tinh hoa ẩm thực miền nam nước Ý hay không gian ấm cúng của Deli Café và Lobby Lounge sẽ mang lại một trải nghiệm thoải mái và thư giãn sau những cuộc họp kinh doanh hay một ngày dài khám phá những điểm đến độc đáo của Thành phố Hồ Chí Minh.
#NEM_Furniture_JSC #IHG #HolidayInn #NEMers #NEM_warriors

Nhận tư vấn