Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Corona cùng NEM

✨Vậy là hành trình “NEM chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Corona” đã khép lại với hàng trăm phần quà được trao tận tay đến các cô chú, anh chị có hoàn cảnh khó khăn. ✨Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều công ty, xí nghiệp đã bị ảnh hưởng không ít và NEM […]

✨Vậy là hành trình “NEM chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Corona” đã khép lại với hàng trăm phần quà được trao tận tay đến các cô chú, anh chị có hoàn cảnh khó khăn.

✨Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều công ty, xí nghiệp đã bị ảnh hưởng không ít và NEM cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tập thể CBNV NEM hiểu được rằng ngoài kia vẫn còn nhiều hoàn cảnh vốn dĩ éo le nay lại càng cơ cực hơn rất nhiều. Giữa lúc như vậy, những món quà tuy không lớn nhưng đã gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên của CBNV NEM cùng vượt qua giai đoạn này với những hoàn cảnh cần sự giúp đỡ hơn.

✨Những nụ cười rạng rỡ khi nhận được phần quà của các cô chú chính là động lực để NEM tin rằng chỉ cần đồng lòng cùng nhau, những khó khăn dù thế nào đi chăng nữa chúng ta đều có thể vượt qua.
————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT NEM
☎️ Phone: (028) 38 36 33 45
💌 Email: Marketing@nemfurniture.com
🏠 Head office: 10th & 17th floor, M&H building, 728-730 Vo Van Kiet, ward 1, district 5, HCM city
🏠 Danang office: 2 Tan Tra, Hoa Hai ward, Ngu Hanh Son district, Da Nang city
🎯 Factory 1: Lot 9, Street No. 3, Tan Duc Industrial Zone, Duc Hoa Ha, Duc Hoa, Long An
🎯 Factory 2: Lot B8, Street No. 1, Hai Son Industrial Zone, Duc Hoa Ha, Duc Hoa, Long An
💻 https://www.nemfurniture.com