KẾ HOẠCH CHO QUÝ III-IV – TOÀN BỘ BAN LÃNH ĐẠO NEM

Đăng ngày: 31/07/2020

Ngày 30-7-2020, NEM đã tổ chức một cuộc họp Leader nội dung xoay quanh các chiến lược cần chuẩn bị đối phó vơi Covid -19 khi đợt dịch mới bùng phát cũng như Kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng tới.

Trong cuộc họp, Chủ tịch Nem đã nói chia sẻ rằng :”Chúng ta như những đầu tàu của công ty, chủ trương của các doanh nghiệp về dịch vụ, kinh doanh khác phải cắt giảm nhân sự nhưng đến hiện tại NEM vẫn đang cố gắng không ngừng để có thể duy trì toàn bộ công nhân nhân viên, những người có thể là trụ cột của gia đình đang vất vả kiếm sống mưu sinh trong đợt dịch Covid này, chính là sự giúp đỡ tốt nhất về cả tinh thần và vật chất với họ. 1 đồng bây giờ quý bằng 10-100 đồng trước Covid, nên hơn bao giờ hết, bây giờ việc quản lý chi phí, hiệu quả là rất quan trọng. Và chúng ta hãy coi Covid là bài toán thử, thử sức mạnh và tốc độ, và thử cả tinh thần không bao giờ từ bỏ của chúng ta”.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với sự quyết tâm, cam kết và nỗ lực của Ban lãnh đạo. Chúng ta nhưng những bộ phận trên thể gắn liền không bao giờ tách rời sẽ luôn hướng đến một mục tiêu là đưa công ty không ngừng phát triển và đạt được TARGET đề ra!

Nem cũng kính chúc cho tất cả Nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng như những công ty đồng hành cùng Nem sẽ cùng tương trợ và vượt qua giai đoạn này nhé!