FRASER SUITE HA NOI

NEM tự hào được sự tín nhiệm của BIM Group để thực hiện giai đoạn 2 dự án FRASER SUITE HÀ NỘI – 51 Xuân Diệu.

Dự án đạt giải World Travel Awards (Giải thưởng World Travel Awards (WTA) là một trong những giải thưởng đẳng cấp, ra đời vào năm 1993. Đây là một trong những thước đo chất lượng của ngành công nghiệp du lịch. Tạp chí Wall Street Journal ví WTA có uy tín và tầm ảnh hưởng như giải Oscar của lĩnh vực du lịch với sự tham gia bình chọn của các chuyên gia du lịch, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.)

Giai đoạn 2 là 96 căn hộ dịch vụ cao cấp dự kiến đưa vào sử dụng quý 4 năm 2020. Tại đây, khách ở lâu dài chủ yếu đến từ các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao, lãnh đạo các tập đoàn, các chuyên gia, các doanh nhân đang công tác tại Hà Nội, Việt Nam. Fraser Suites Hanoi được bình chọn 2 năm liền là căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Trong mùa dịch Covid, các chiến binh NEM vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng để thực hiện dự án được đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, song song cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu phòng chống dịch mà chính phủ Nhà nước yêu cầu, đưa ra nữa đấy!

Hãy cùng chờ đợi hình ảnh cuối cùng của dự án này ở giai đoạn hoàn thành cuối năm nay nhé.

Nhận tư vấn