New World Hotel Sài Gòn

Đầu tháng 11/2019, tập đoàn Khách sạn New world – dưới sự điều hành của Rosewood Hotel Group đã đi vào hoạt động trở lại cho phòng hội nghị, hội thảo, sự kiện, nhà hàng, tiệc cưới,…

Khách sạn tọa lạc tại trung tâm thành phố sầm uất HCM và là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên của HCM. Không những vậy New world luôn được bình chọn là top khách sạn của sự niềm nở và dịch vụ tốt nhất.

Với yêu cầu rất cao về tiến độ cũng như chất lượng, NEM Furniture JSC đã được giao trọng trách thi công toàn bộ các hạng mục từ fit out hoàn thiện đến đồ liền tường và đồ rời. Đến nay đã hoàn thành được giai đoạn đầu tiên và tiếp tục bắt tay cho giai đoạn tiếp theo về việc thi công khối nhà hàng, meeting room và khu công cộng khác…

Dự án cải tổ với những khó khăn về thời gian tiến độ cũng như sự phối hợp nhịp nhàng cùng hoạt động song song của khách sạn. Và đặc biệt không quên sự nỗ lực của các chiến binh Nem và sự đồng hành cùng team thiết kế Singapore – White Jacket, NEM đã hoàn thành được dự án với sự hài lòng từ CĐT, tự hào của các anh em và sự tinh tế trên từng sản phẩm.

Những bức ảnh dưới đây tưởng chừng như bản render nhưng bật mí đó là toàn bộ hình ảnh thực tế được xây dựng bởi NEM Furniture JSC.

#NEM_Furniture_JSC #Rosewood #Newworldsaigon #30112019 #NEMers #NEM_warriors

Nhận tư vấn