MOVENPICK CAM RANH – EURO WINDOW GROUP

Ngày 15.11.2019, hai khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* quốc tế là Movenpick Resort và Radisson Blu Resort Cam Ranh – của chủ đầu tư tập đoàn Eurowindow Holding, sẽ được khai trương. Hai thương hiệu danh tiếng này được quản lý bởi những nhà điều hành khách sạn lớn nhất thế giới là Movenpick Hotels & Resorts và Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group.

Trước các yêu cầu rất cao về với tiến độ và chất lượng, ??? ????????? ??? may mắn đã được đồng hành cùng chủ đầu tư để thi công các hạng mục chính của hai dự án này: Đồ nội thất rời khách sạn Movenpick; Đồ nội thất rời khách sạn Radisson Blu; Nội thất Spa khu khách sạn Movenpick; Nội thất Spa khu khách sạn Radisson Blu; Và các phần Nội thất đồ dính tường Làng Thụy Sỹ; biệt thự Tổng Thống; Nội thất khu Beach Club và Nội thất khu Beach Pool Bar của khu tổ hợp.

Sự hiện diện của hai thương hiệu này sẽ gây chú ý cho ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu đồng thời cũng là một tuyên bố từ ngành khách sạn Việt Nam trong việc khẳng định vai trò quan trọng trên đấu trường du lịch thế giới. Các chiến binh NEM (??? ????????), một lần nữa đã xuất sắc đưa công trình về đích thành công về nhiều mặt.
#NEM_Furniture_JSC #Movenpick #RadissonBlu #EurowindowHolding

Nhận tư vấn